GHẾ NHÂN VIÊN

Hiển thị 22 sản phẩm

Ghế nhân viên là loại ghế văn phòng thiết yếu, thường có số lượng nhiều nhất tại văn phòng làm việc. Ghế văn phòng hiện đại đã được tối ưu rất tốt đảm bảo giá thành tốt, sử dụng tốt, cùng với tính hiện đại và thẩm mỹ cao.

Giới thiệu ghế nhân viên?

Đây là những dòng ghế nhân viên làm việc tại những văn phòng công sở. Xét về cấu tạo chung của ghế cũng khá tương tự những dòng ghế văn phòng khác gồm các bộ phận sau: mặt ghế, lưng ghế, chân ghế, có một vài sản phẩm còn có thêm cả chỗ để chân, để tay, trục ghế và cần để kéo…

Văn phòng làm việc với thiết kế sang trọng

Lợi ích của ghế nhân viên đem lại 

Ghế đem lại cảm giác thoải mái tới cho người sử dụng

Việc sử dụng ghế nhân viên sẽ đem lại cho người ngồi sự thoải mái, thư giãn. Khi bạn ngồi làm việc trong một thời gian dài thì việc lựa chọn một chiếc ghế tốt và chất lượng để ngồi là một việc rất quan trọng. Được thiết kế dựa theo những công dụng có thể đem lại của nó với phần tựa lưng cao giúp người ngồi không bị mỏi lưng, đem lại cảm giác nhẹ nhàng mà không quá căng thẳng trong suốt thời gian làm việc.

Ghế giúp người ngồi có thể cải thiện được tư thế ngồi

Do môi trường làm việc khiến cho rất nhiều người bị ảnh hưởng tới dáng ngồi vậy nên việc làm sao có thể cải thiện được tư thế ngồi là một điều rất quan trọng. Sự ra đời của loại ghế nhân viên này có thể giúp cho các bạn làm được điều đó. Với phần thiết kế lưng uốn cong theo đường cột sống có thể giúp cho người sử dụng luôn phải ngồi thẳng, tay và chân phải vuông góc với mặt bàn.

Tiêu chí lựa chọn ghế văn phòng

Ghế phù hợp với mục đích sử dụng

Đương nhiên, khi bạn mua bất cứ thứ gì thì bạn cũng cần phải xác định được mục đích mà mình muốn mua nó đúng không? Việc lựa mua ghế nhân viên cũng vậy. Bạn cần phải biết là mình mua những loại ghế đó để làm gì? Vì hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các kiểu mẫu ghế được sản xuất ra để dùng cho từng mục đích khác nhau.

Giá cả ghế văn phòng

Giá cả chính là tiêu chí thứ hai mà các bạn cần phải hướng tới khi quyết định mua ghế nhân viên văn phòng. Đương nhiên thì giá cả sẽ đi đôi với chất lượng nhưng không đồng nghĩa với việc những chiếc ghế rẻ thì chất lượng sẽ kém, chỉ là nó sẽ không có những thiết kế tiện lợi như các loại ghế mắc tiền kia thôi.
Dù sao thì các bạn nên xác định sẵn là mình sẽ mua loại ghế nào và rơi vào tầm bao nhiêu trước khi tới mua.

Độ bền ghế nhân viên 

Mua bất cứ thứ gì cũng vậy thôi, ai ai cũng muốn các sản phẩm mà mình mua phải dùng được trong thời gian dài. Vậy nên về tiêu chí độ bền là một tiêu chí không thể bỏ qua được. Nếu như bạn không biết độ bền của từng sản phẩm thì bạn cũng có thể tham khảo qua các nhân viên tư vấn, hãy nhờ họ tư vấn cho để rồi từ đó bạn sẽ xác định được sản phẩm ghế nhân viên mà mình muốn mua.

Chất liệu ghế

Theo từng nơi bán thì sẽ ghế nhân viên sẽ được làm từ các chất liệu khác nhau. Chúng tôi khuyên các bạn nên đến trực tiếp các địa chỉ bán đồ nội thất để chọn mua chứ đừng đặt trên mạng bởi lẽ khi đến đó bạn sẽ được tận tay trải nghiệm sản phẩm. Qua đó có thể biết được chất liệu của từng loại ghế và xem xét để mua.
Hãy chọn cho mình những kiểu ghế có chất liệu thoáng mát, dễ chịu, không tạo ra những cảm giác bức bí khi bạn ngồi quá lâu.

Mọi thông tin hãy liên hệ với GMT qua

Hotline : 0354.968.498 – 0397.478.648 – 0904.999238

Tham khảo một số dòng sản phẩm ghế khác Tại đây