Ghế training không bàn

Với xu hướng phát triển của các trường đại học, các trung tâm hội nghị, các trung tâm đào tạo năng khiếu, ngoại ngữ,… Nắm bắt được nhu cầu đó,Công ty GMT đã mang đến nhiều thiết kế ghế training không bàn cực kỳ nổi bật và tiện nghi.

Ghế training không bàn là gì ?

 

Ghế training không bàn là loại được cấu tạo từ khung sắt. Mặt ghế bọc đệm, nỉ vô cùng êm ái và thoải mái, giúp người dùng không bị nhức mỏi khi ngồi lâu. Lưng ghế không quá cao, vừa đủ để đỡ lưng, điều chỉnh tư thế của người ngồi. Ngoài ra, thiết kế tay ghế cũng vừa vặn giúp người dùng dễ chịu hơn

Tại sao nên sử dụng ghế training không bàn 

 

Với xu thế phát triển của thời đại, lượng kiến thức cần biết ngày càng nhiều thì các loại hội nghị, hội thảo, các trung tâm ngôn ngữ, mỹ thuật, năng khiếu,… liên quan đến trí tuệ cũng được mở ra nhiều hơn. Những chương trình đào tạo và hội nghị này thường có lượng lớn người tham gia. Do đó, việc lựa chọn những sản phẩm nội thất trong phòng cũng cần phải linh hoạt, đa dạng, thiết kế hợp lý và tiện nghi cho người dùng. Và chỉ có những thiết kế ghế training mới có thể đáp ứng được yêu cầu đó.

 

Ghế training không bàn khác với những thiết kế ghế khác mà bạn thường thấy. Dòng sản phẩm này luôn nhỏ gọn và phù hợp với mọi diện tích phòng. Cho dù bạn sở hữu một hội trường lớn với vài trăm nghìn thành viên hay một phòng họp nhỏ có vài nhân viên mới cần training thì sản phẩm cũng đều sử dụng được.

Ưu điểm ghế training

 

Thiết kế ghế training không bàn hiện đại 

Kích thước của ghế đào tạo thường nhỏ gọn, phù hợp với nhiều diện tích và vị trí khác nhau. Ngoài ra, nhiều thiết kế ghế training có thể gấp gọn lại, tiết kiệm diện tích cho căn phòng. Bạn cũng có thể ứng dụng dòng sản phẩm này trong mọi phong cách thiết kế nội thất.

Chất liệu ghế đào tạo không bàn bền bỉ

Nhìn chung, chất liệu được sử dụng để sản xuất ghế training hiện nay được chọn lọc và xử lý khá kỹ lưỡng. Với khung sắt sơn tĩnh điện hoặc mạ crom, bạn có thể yên tâm rằng ghế sử dụng được trong thời gian dài. Lớp phủ bên ngoài hạn chế tình trạng cong vênh, gỉ sét của sắt, giúp khung ghế luôn vững chãi. Các mối nối, ốc vít, khớp ghế linh hoạt giúp sản phẩm có thể mở ra hay gấp gọn dễ dàng. Không chỉ thế, nhờ trọng lượng nhẹ nên bạn có thể bê vác và di chuyển ghế, tránh việc kéo lê gây ồn và hỏng chân ghế. 

 

Lớp đệm trên mặt ghế training không bàn thường được chọn có độ cứng và độ đàn hồi cao. Như vậy, ghế có thể chịu được trọng lượng cơ thể của những đối tượng khác nhau. Bên cạnh đó, lưng ghế thường đệm êm hoặc lưng lưới thoáng mát, tăng sự thoải mái cho người dùng.

Top những mẫu ghế training không bàn được ưa thích nhất

Mẫu ghế đào tạo kèm bánh xe không bàn

Top mẫu ghế không bánh xe không bàn

Tham khảo mẫu ghế giám đốc văn phòng GMT Tại đây 

Hiển thị 28 sản phẩm